วันที่ ๑๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ โรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร นำโดย ท่านผู้อำนวยการ อธิการ สุขศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนมหาชัย ท่านรองสัจจพันธุ์ เนื่องโนราช รองผู้อำนวยการโรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร พร้อมด้วย คณะครูโรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร ได้ทำการต้อนรับ คณะครูจากกลุ่มสาระดนตรีและนาฎศิลป์ โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย ที่มาศึกษาดูงานวงดนตรีไทย ของโรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร