วันที่ ๒๗-๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ โรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร จัดกิจกรรมกีฬาสีภายในประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เพื่อส่งเสริมความสามารถในด้านกีฬา และส่งเสริมความสามัคคีของนักเรียน โดยได้รับเกียรติจาก ท่าน สุรชิต แก้วหะนาม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าสองคอน เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน กีฬาสีภายในโรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร ท่านรองสัจจพันธุ์ เนื่องโนราช รองผู้อำนวยการโรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร กล่าวรายงาน การจัดกิจกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร