โรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร ขอขอบคุณโครงการสรรหาคนรุ่นใหม่กลุ่มบริษัทพีรพัฒน์ ที่มอบคอมพิวเตอร์ จำนวณ 2 เครื่องให้กับโรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร ขอขอบคุณ บริษัทพีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) และ บริษัทแคนวาทิส-เอเชีย แปซิฟิค จำกัด ที่จัดสรรโครงการที่มีประโยชน์และส่งเสริมให้ความรู้ให้เด็กมีโอกาสในการหาความรู้มากขึ้น