วันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2566 โรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร ได้จัดโครงการอบรมพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาด้านเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา ในหัวข้อของการใช้ Canva , Google Form และการสร้างคิวอาร์โค้ด ณ ห้องประชุมเล็ก โรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร โดยมีวิทยากร คือ คุณครูก้องนที อุ่นเจริญ ตำแหน่งครูผู้ช่วย หมวดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร และได้รับเกียรติจาก ท่านรองสัจจพันธุ์ เนื่องโนราช เป็นประธานในพิธีจัดอบรมดังกล่าว