วันที่ 28 ธันวาคม 2566 โรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร จัด "กิจกรรม Merry Christmas และสวัสดีปีใหม่ 2567" ประจำปีการศึกษา 2566 นำโดย นายอธิการ สุขศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร นายสัจจพันธุ์ เนื่องโนราช รองผู้อำนวยการโรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร พร้อมทั้งครู บุคลากร โรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร ได้จัดกิจกรรม Merry Christmas และสวัสดีปีใหม่ พร้อมทั้งจัดกิจกรรมและจับฉลากแลกเปลี่ยของขวัญกับนักเรียน