สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดมหาสารคาม จัดงานวันครู จังหวัดมหาสารคาม ครั้งที่ 68 พ.ศ.2567 โดยมีนายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีงานวันครูจังหวัดมหาสารคาม ครั้งที่ 68 ณ หอประชุม 100 ปี โรงเรียนสารคามพิทยาคมโดย คณะครูและบุคลากรโรงเรียนมหาชัยพิทยาคารได้เข้าร่วมพิธีวันครูครั้งนี้ด้วย รวมถึงวงดนตรีไทยโรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร นำโดยท่านผู้อำนวยการ อธิการ สุขศรี และท่านรองผู้อำนวยการสัจจพันธุ์ เนื่องโนราช ได้รับเกียรติในการบรรเลงในพิธีวันครูครั้งนี้ด้วย