วันที่ ๑๘-๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร นายอธิการ สุขศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันศิลปหัตรกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ในการแข่งขันครั้งนี้โรงเรียนมหาชัยพิทยาคารได้เข้าร่วม ๓๔ รายการ ประกอบไปด้วย

- กลุ่มสาระคณิตศาสตร์ ๔ รายการ

- กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ๔ รายการ

- กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ ๑ รายการ

- กลุ่มสาระภาษาไทย ๘ รายการ - กลุ่มสาระภาษาไทย ๘ รายการ

- กลุ่มสาระศิลปะและดนตรี ๑๔ รายการ

- กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ๑ รายการ

- กลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา ๒ รายการ