วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร นำโดย นายสัจจพันธุ์ เนื่องโนราช รองผู้อำนวยการโรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร และคณะครูโรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร ได้ต้อนรับการนิเทศ ติดตาม และประเมินผลการศึกษาของโรงเรียนครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2567 นำโดย นายพีรนนท์ เหล่าสมบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียนโกสุมวิทยาสรรค์ นายอธิการ สุขศรี ผู้อำนวยการ โรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร นางวิไลรัตน์ สุวรรณสม ศึกษานิเทศก์ และนางกรนันท์ วรรณทวี ศึกษานิเทศก์ ณ ห้องเกียรติภูมิ โรงเรียนมหาชัยพิทยาคาร